CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SONG NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SONG NAM

SONG NAM PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Song Nam 1
Song Nam 2
 • CÁCH GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN.

  CÁCH GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN.

  Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động. Tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì là 25% trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%.

 • 20 cây thuốc Nam bổ thận hiệu quả nhất.

  20 cây thuốc Nam bổ thận hiệu quả nhất.

  Những cây thuốc nam bổ thận từ thiên nhiên nên khá là an toàn và không có hại sức khỏe. Có khả năng điều chỉnh chức năng vỏ tuyến thượng thận, điều chỉnh chuyển hóa năng lượng và tăng cường sản nhiệt, tăng cường sức khỏe và thúc đẩy quá trình sinh trưởng cũng như phát triển cơ thể của sinh vật. Ngoài ra, nó tăng cường chức năng sinh dục và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu về một số cây thuốc bổ thận hiểu quả nhất.

 • HỘI CHỨNG ĐAU VAI GÁY Ở NGƯỜI LÀM VIỆC VỚI MÁY VI TÍNH

  HỘI CHỨNG ĐAU VAI GÁY Ở NGƯỜI LÀM VIỆC VỚI MÁY VI TÍNH

  Đau vai gáy ở người sử dụng máy tính thường biểu hiện không điển hình, nguyên nhân không rõ, xuất phát từ những rối loạn cơ năng không có biểu hiện tổn thương thực thể, nhiều khi còn liên quan đến tâm lý xã hội.

 • BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG ĂN GÌ?

  BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG ĂN GÌ?

  Cùng tìm hiểu xem bị bệnh viêm đại tràng nên ăn gì và không nên ăn gì. Đau đại tràng, viêm đại tràng mãn tính nên ăn gì để mau lành bệnh.

 • Có nên uống hoạt huyết dưỡng não thường xuyên hay không?

  Có nên uống hoạt huyết dưỡng não thường xuyên hay không?

  Có nên uống hoạt huyết dưỡng não thường xuyên không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng loại thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não. Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ về chủ đề này để có câu trả lời chính xác nhất.

 • Đau vai gáy: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị đau mỏi vai gáy

  Đau vai gáy: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị đau mỏi vai gáy

  Đau vai gáy là dấu hiệu phổ biến, ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và đời sống của bệnh nhân. Nắm bắt được những nguyên nhân đau mỏi vai gáy để có cách điều trị kịp thời là phương án tốt nhất giúp ngăn chặn các biến chứng.

 • ĐẠI TRÀNG CO THẮT - ĂN GÌ? UỐNG THUỐC GÌ?

  ĐẠI TRÀNG CO THẮT - ĂN GÌ? UỐNG THUỐC GÌ?

  Viêm đại tràng co thắt (Đau đại tràng có thắt) là hiện tượng ruột già bị rối loạn trong quá trình tiêu hóa do các tác nhân như thức ăn không đủ tiêu chuẩn, virus, vi khuẩn…gây ra. Vậy để phòng ngừa bệnh thì bạn cần đặc biệt lưu ý các vấn đề như nên ăn gì, đau đại tràng uống thuốc gì? như nào để hỗ trợ điều trị bệnh lý một cách tốt nhất.

 • Dấu hiệu nhận biết bệnh Đại Tràng

  Dấu hiệu nhận biết bệnh Đại Tràng

  Viêm đại tràng là một trong những bệnh lý có những triệu chứng rất khó chịu cũng như khả năng biến chứng phức tạp. Vì vậy mọi người cần nắm rõ các dấu hiệu đặc trưng khi bị đau đại tràng nói chung để có thể khám chữa và phòng tránh bệnh một cách kịp thời.

Mua ngay Online
(Tư vấn bán hàng)
024.3758.6798